Võ Quang Bảo

HĐTV

Công ty TNHH SiBa

Sinh nhật: 19/6

Nhóm tham gia:

Giới thiệu Doanh nghiệp

Đội tuyển bóng đá nữ QG rèn thể lực tại Tam Đảo

Trong chương trình tập huấn chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2014, ĐT bóng đá nữ Việt Nam sẽ có chuyến rèn thể lực trong vòng một tuần tại Trung tâm HLTTQG Tam Đảo.

Sáng nay, thầy trò HLV Trần Vân Phát sẽ rời Trung tâm đào tạo trẻ VFF lên Tam Đảo tập luyện.

Theo kế hoạch, ĐT bóng đá nữ Việt Nam sẽ chỉ quay về Hà Nội vào ngày 18/4. Dưới thời HLV Trần Vân Phát, các cầu thủ ĐT bóng đá Việt Nam luôn được đánh giá cao về mặt thể lực, họ có thể thi đấu ngang ngửa với các đối thủ như Myanmar, Thái Lan hay thậm chí là Trung Quốc và Nhật Bản trong suốt 90 phút. 

Điểm mạnh đó có được là nhờ ông thầy người Trung Quốc luôn tập trung vào yếu tố thể lực trong mỗi đợt tập trung tập huấn của ĐT bóng đá nữ Việt Nam. Điều kiện thời tiết và sân bãi tại Tam Đảo được đánh giá là phù hợp với những bài tập chú trọng đến việc cải thiện và nâng cao nền tảng thể lực cho các cầu thủ.

Trước khi hành quân lên Tam Đảo tập huấn, sáng qua, ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã có buổi họp đội và được lãnh đạo VFF giao nhiệm vụ ở đợt tập trung đầu tiên trong năm 2013. 

Mục tiêu với thầy trò HLV Trần Vân Phát trong thời gian này là thi đấu tốt tại vòng loại Asian Cup 2014 và giành quyền tham dự World Cup 2015 ở Canada. Theo quy định, khu vực châu Á sẽ có 5 suất chính thức dự World Cup 2015 Nhật Bản, Australia, Trung Quốc, Hàn Quốc gần như chắc chắn chiếm 4 trong 4 vị trí này, suất còn lại thay thế CHDCND Triều Tiên đang chịu án kỷ luật của FIFA được chia đều cho Thái Lan, Myamar, Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc). 

Về lý thuyết, cơ hội lần đầu tiên lọt được đến VCK World Cup với bóng đá nữ Việt Nam là có nhưng để hiện thực hóa giấc mơ ấy thì ngoài nỗ lực của BHL và các tuyển thủ còn cần sự quan tâm đầu tư quyết liệt hơn nữa từ lãnh đạo Tổng cục TDTT và VFF.

Trước khi bước vào buổi tập chiều qua, HLV trưởng Trần Vân  Phát thông báo cho các cầu thủ là thành phần ban cán sự của đội vẫn được giữ nguyên gồm đội trưởng Lê Thị Thương, 2 đội phó Kim Tiến và Kim Hồng. 

Sau khi kết thúc chuyến rèn thể lực tại Tam Đảo trở về, ĐT bóng đá nữ Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Trước khi lên đường sang Bahrain thi đấu vòng loại Asian Cup 2014, ĐT bóng đá nữ Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu (lượt đi và về) với ĐT Jordan trên sân nhà và sân đối phương.
Xem chi tiết chủ đề này trong diễn đàn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁC CHỦ ĐỀ ĐÃ ĐĂNG

Bóng đá ĐNÁ vinh danh cầu thủ số một Kiều Trinh: Nghị lực phi thường

Đêm gala của bóng đá Đông Nam Á, thủ môn Kiều Trinh của đội tuyển Việt Nam được xướng tên ở vị trí cầu thủ nữ xuất sắc nhất Đông Nam Á.13 tuổi đã đến với bóng đá trong đội bóng nữ Trường THCS Sa Đéc ...

Lượt xem: 1551

Trả lời: 0

Võ Quang Bảo

13/04/2013, 11:56 AM

Diễn đàn doanh nhân

“Sân chơi” trực tuyến dành cho các Doanh nhân chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, thông tin nhiều chiều giữa các Chuyên Gia & các Lãnh đạo Doanh nghiệp. Diễn đàn không những hỗ trợ nâng cao năng lực quản trị Doanh nghiệp cho Cấp quản lý mà còn tăng cường nhận thức về công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ trong công việc điều hành. Đây còn là “kênh” thông tin để truy cập tìm kiếm và nhân rộng cơ hội cộng tác với các đối tác tin cậy của Doanh nhân.

Các diễn đàn/câu lạc bộ khác


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU