Bắt đầu từ Chương trình du lịch "Điểm hẹn 100 Doanh nhân" 

 
 
 
Chương trình Điểm hẹn 100 Doanh nhân lần III tại Vinpearl Resort  tháng 9/2005
 
 
Khởi nguồn là những chuyến đi xa, PANADUS Resort – Mũi Né, VINPEARL Resort – NHA TRANG, SÀI GÒN – PHÚ QUỐC Resort, HOÀNG ANH GIA LAI Resort – ĐÀ LẠT, & HỒNG KÔNG … Trong không gian tuyệt đẹp và gần gũi với thiên nhiên, những hoạt động kết nối sôi nổi diễn ra trong suốt chương trình (Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm, thi đấu thể thao, trò chơi vận động, tiệc barbecue), gắn kết các thành viên trong đoàn, để rồi từ các Anh/Chị Doanh nhân chưa từng biết đến nhau, trở nên thân thiện và sẳn sàng chia sẽ những câu chuyện Gia đình, giải pháp về Nhân sự, Thuế, cách tiếp cận nguồn vốn Ngân hàng, quỹ đầu tư, sử dụng sản phẩm – dịch vụ của nhau, và cả những dự án liên doanh, liên kết.
 
Và Điểm Hẹn Doanh Nhân ra đời, xác định sứ mệnh: “Hành trình kết nối Doanh nhân, kết nối Doanh nghiệp”, khát vọng trở thành “ Điểm Hẹn Doanh Nhân” của thương giới Việt Nam.
  
 
Hợp tác với Báo Doanh nhân Sài Gòn thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn
 
  
 
Các Hội viên CLB DNSG chụp hình lưu niệm tại nhà hát lớn Thành Phố trong chương trình "Giới thiệu Chương trình Thương Hiệu Quốc Gia 7/2007
 
 
Tiếp tục cuộc hành trình, Điểm Hẹn Doanh Nhân hợp tác với Báo Doanh Nhân Sài Gòn, thành lập CLB Doanh Nhân Sài Gòn & chịu trách nhiệm tổ chức triển khai toàn bộ chương trình hoạt động của CLB theo định hướng, chiến lược do Ban chủ nhiệm đề ra. Một mô hình hợp tác khá mới, chưa có tiền lệ nên trong quá trình triển khai gặp nhiều khó khăn, chưa mang tính hệ thống, nhưng với quyết tâm của các thành viên sáng lập, sự ủng hộ, chung tay của các Trưởng, Phó ban chuyên đề cũng như các hội viên tích cực khác, hoạt động của CLB ngày càng chuyên nghiệp, rất đa dạng và rất sát, thiết thực với đời sống Doanh nhân, Doanh nghiệp.
 
Hơn 3 năm (Tháng 10/2005 - Tháng 11/2008) kết nạp & duy trì sinh hoạt 1.200 hội viên – trên 200 chương trình hoạt động: Hội thảo, tọa đàm, caravan, Giao lưu, Xúc tiến thương mại, ....đều thu hút số lượng lớn Hội viên tham gia và Doanh nhân khách mời. Chúng tôi có thể tự hào về những thành quả mà chúng tôi đã mang đến cho Hội viên Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn.
 
 
 

Lễ kết nạp Hội viên đầu tiên tại khách sạn Duxton ngày 19.12.2005 
 
 
 
Lễ kết nạp Hội viên lần thứ VIII tại White Palace ngày 11.01.2008 thu hút gần 1000 Hội viên tham gia
 
 
Mạng cộng đồng Doanh nhân Online
 
Bắt đầu hoạt động vào Tháng 09/2012 với các Thành viên là Doanh nhân, Lãnh đạo cấp cao tại các Doanh nghiệp với mong muôn đây là một "sân chơi" trực tuyến dành riêng cho Doanh nhân.
 
Để giờ đây, Điểm hẹn Doanh Nhân không chỉ kết nối Doanh nhân, Doanh nghiệp trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, mà ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước, hay giới Doanh nhân Việt kiều ở hải ngoại đều có thể kết nối, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với nhau thông qua Diễn đàn Doanh nhân www.doanhnhanonline.vn.
  
Diễn đàn Doanh nhân với các Chuyên đề, Nhóm hoạt động theo sở thích như: Marketing, Tài chính, Thương hiệu, Golf, Bóng đá, Tennis,..
 
 
Tham gia Diễn đàn Doanh nhân các Lãnh đạo Doanh nghiệp có thể hỏi đáp, chia sẻ quan điểm, ý kiến riêng cũng như thảo luận sâu sắc và cặn kẽ về những đề tài mà mình quan tâm. Diễn đàn Doanh nhân không những hỗ trợ nâng cao năng lực quản trị Doanh nghiệp mà còn tăng cường nhận thức về công nghệ, ứng dụng công nghệ cho Lãnh đạo trong công việc điều hành của mình.
 
Bên cạnh đó, Doanh Nhân Online tiếp tục phát huy thế mạnh của DHDN trước đây là những hoạt động offline nhằm: Nâng cao năng lực Quản trị cho các Thành viên tham gia qua các chương trình hội thảo, tọa đàm, tham quan mô hình Doanh nghiệp thành công, các chương trình Đào tạo …); Giao lưu kết nối, phát triển các quan hệ đối tác tiềm năng qua các Chương trình Hội Ngộ, Giới thiệu cơ hội đầu tư, ...
 
Kế hoạch đến cuối năm 2012, Doanh nhân Online sẽ thu hút hơn 300 Thành viên đầu tiên tham gia & năm 2013 Mạng cộng đồng Doanh nhân sẽ chào đón Thành viên thứ 1000.
 
Doanh nhân Online Luôn cam kết về những thông tin “thật” trên thế giới "ảo" internet: tất cả các thông tin về Thành viên trên Doanh nhân Online đều là THẬT. Tất cả các Thành viên tham gia đều phải có đầy đủ Giấy phép kinh doanh do cơ quan hữu quan cấp, trung thực với những thông tin thật, hình ảnh Lãnh đạo thật & nghiêm túc ở mức độ cao nhất. 
 
 
Ban điều hành Doanh nhân Online

 Hỗ trợ trực tuyến

  • Đăng ký tham gia

    Ban Thư ký    :    0902 997 156 

    Facebook  |  Email

  • Hỗ trợ kỹ thuật

    Ban kỹ thuật    :     0902 869 238

    Facebook  |  Email


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU