Trần Vũ Linh

Giám Đốc

Công ty TNHH ĐT XD TM Đất Phú

Sinh nhật: 20/7

Nhóm tham gia:

Giới thiệu Doanh nghiệp

M.U bất ngờ bị UEFA điều tra gian lận tài chính

UEFA tuyên bố rằng họ sẽ tiến hành điều tra hợp đồng giữa M.U và hãng bảo hiểm Aon nhằm đổi tên sân tập Carrington của Quỷ đỏ thành sân Aon.

Ngày hôm nay, UEFA đã tuyên bố rằng họ sẽ tiến hành một cuộc điều tra tài chính nhắm vào M.U, sau khi đội bóng Premier League này nhận khoản tiền 176 triệu euro từ nhà tài trợ Aon để đổi tên sân tập Carrington của họ thành sân Aon.Evra và Chicharito giới thiệu tiện nghi của Carrington


Aon, hãng bảo hiểm khổng lồ của Mỹ, hiện đang là nhà tài trợ áo đấu chính thức cho M.U. Gần đây, hai bên vừa ký thêm một hợp đồng mới có trị giá 176 triệu euro (M.U được hưởng 22.9 triệu euro/năm) để đổi tên sân tập Carrington của đội bóng thành Manchester thành sân Aon.

Tuy vậy, M.U sẽ phải coi chừng với hợp đồng tiền tấn này, bởi Tổng thư ký UEFA, ông Gianni Infantino cho biết tổ chức này sẽ tiến hành điều tra xem liệu M.U và Aon có vi phạm Luật công bằng tài chính của họ hay không.

Phát biểu tại Diễn đàn Soccerex châu Âu, ông Infantino cho biết: “Chúng tôi có những thẩm phán biết cách xử lý các vấn đề khó khăn. Trưởng ban điều tra của UEFA là một cựu thủ tướng người Bỉ, còn trưởng ban xét xử cũng từng là một thành viên của Tòa án tối cao châu Âu. Họ hiểu rõ nhiệm vụ của họ.”

Gianni Infantino cũng cho biết tất cả những hợp đồng tương tự sẽ bị điều tra, trong đó có hợp đồng trị giá 469 triệu euro giữa Manchester City và hãng máy bay Eitihad Airways.

“Tất cả các CLB sẽ bị điều tra. Bạn không thể nào biết rõ được những hợp đồng như vậy đã được thỏa thuận, ký kết như thế nào, và cũng không biết được liệu chúng có ẩn chứa sai phạm gì không. Chúng tôi có bộ phận điều tra riêng để giải quyết những vấn đề đó”, ông cho biết.

Xem chi tiết chủ đề này trong diễn đàn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁC CHỦ ĐỀ ĐÃ ĐĂNG

Diễn đàn doanh nhân

“Sân chơi” trực tuyến dành cho các Doanh nhân chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, thông tin nhiều chiều giữa các Chuyên Gia & các Lãnh đạo Doanh nghiệp. Diễn đàn không những hỗ trợ nâng cao năng lực quản trị Doanh nghiệp cho Cấp quản lý mà còn tăng cường nhận thức về công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ trong công việc điều hành. Đây còn là “kênh” thông tin để truy cập tìm kiếm và nhân rộng cơ hội cộng tác với các đối tác tin cậy của Doanh nhân.

Các diễn đàn/câu lạc bộ khác


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU