Huỳnh Thế Phong

Giám Đốc

Công ty TNHH MTV Dược Phẩm VPC Sài Gòn

Sinh nhật: 16/2

Nhóm tham gia:

Giới thiệu Doanh nghiệp

Tư vấn thành lập cty


Kính gửi Anh Trí.
tôi có dự định thành lập công ty TNHH 2 TV tại Bình Dương. Kinh doanh dược phẩm. xin tham thảo anh một số vấn đề.
1/ giả sử mình đăng ký vốn điều lệ là 2 tỷ nhưng chưa chứng minh tài sản phần vốn đó có được không? và sau bao lâu phải chứng minh phần vốn đó cho cơ quan quản lý biết.? nếu không thông báo kết quả góp vốn đó có được không ?
2/ 2 vợ chồng có cùng đứng trong danh sách thành viên có dược không? mình nghe nói là không được, nên mình dịnh đưa đứa em vào dứng tên  nhưng không biết sao này mình có chuyển tên đứa em sang người khác được không/
3/ người cho thuê bằng chuyên môn ( dược sĩ đại học ) có cần phải nhất thiết đứng chức danh phó giám đốc trong bản điều lệ hay không? hay chỉ phong chức quản lý chuyên môn bình thường là được.?
nếu bên anh có hỗ trợ tư vấn, dịch vụ thành lập danh nghiệp thì tư vân mình giúp, làm hs cho mình với hay giới thiệu bạn nào ở Bình Dương cũng được..
thanks.
Huỳnh Thế Phong

Xem chi tiết chủ đề này trong diễn đàn

CÁC CHỦ ĐỀ ĐÃ ĐĂNG

Tam ngưng

Kính gửi Ban tổ chức va các thành viên đội Winwin.   Mình cứ nghĩ chắc đá được mấy vòng cuối nhưng tới giờ, chưa khỏe được, chưa ''' xung '' được nên chắc mình xin BTC ...

Lượt xem: 1078

Trả lời: 5

Nguyễn Tố Hữu

21/12/2012, 12:02 AM

Diễn đàn doanh nhân

“Sân chơi” trực tuyến dành cho các Doanh nhân chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, thông tin nhiều chiều giữa các Chuyên Gia & các Lãnh đạo Doanh nghiệp. Diễn đàn không những hỗ trợ nâng cao năng lực quản trị Doanh nghiệp cho Cấp quản lý mà còn tăng cường nhận thức về công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ trong công việc điều hành. Đây còn là “kênh” thông tin để truy cập tìm kiếm và nhân rộng cơ hội cộng tác với các đối tác tin cậy của Doanh nhân.

Các diễn đàn/câu lạc bộ khác


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU