CLB NGÀNH VLXD - TTNT VIỆT NAM RẤT HOAN NGHÊNH VÀ LUÔN SẴN SÀNG VỚI CÁC ĐỀ NGHỊ HIỆP THƯƠNG HAY SÁP NHẬP VỚI CÁC HỘI NGÀNH NGHỀ VLXD - TTNT TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

Câu lạc bộ Quần vợt Ngành Vật liệu xây dựng và Trang Trí Nội Thất Việt Nam trực thuộc Liên đoàn Quần vợt Việt Nam đã chính thức được thành lập vào ngày 9/9/2023. Với sứ mệnh phát triển phong trào Quần Vợt trên cả nước, tạo sân chơi chính danh cho tất cả các anh chị em nhà Sản Xuất - Phân Phối các đại lý kinh doanh trong ngành VLXD - TTNT, là điểm kết nối của hơn 30 Câu lạc bộ tennis ngành VLXD - TTNT ở các tỉnh thành, của hơn 500 vận động viên tham gia CLB đến thời điểm hiện tại kéo dài từ Bắc chí Nam.
 
 
Hoạt động luôn dựa trên tiêu chí phi lợi nhuận, hướng đến Một tổ chức mạnh mẽ, tạo ra những ngày hội thể thao giao lưu kết nối cùng nhau phát triển trong kinh doanh, đem lại những giá trị về sức khỏe về tinh thần, kiến tạo một sân chơi Tennis lành mạnh và minh bạch, là điểm tựa kết nối, lan toả những nét văn hoá, ẩm thực, du lịch, giao thương, hành trình yêu thương (từ thiện), … tại Địa phương mà chúng tôi đăng cai tổ chức, 

Các anh chị em trong Ban Chấp Hành CLB đều là những người có đầy đủ kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công tác điều hành doanh nghiệp, song song đó rất am hiểu về định hướng và phát triển phong trào Quần Vợt trên cả nước vì đã có kinh nghiệm nhiều năm liền trong công tác chuyên môn tổ chức giải, với đội ngũ xây dựng nội dung truyền thông chuyên nghiệp trên nền tảng online, offline, cùng với hệ sinh thái truyền thông tổng hợp phối hợp với kênh truyền thông của Liên đoàn Quần Vợt Việt Nam, chúng tôi đã dần kiện toàn nhân sự, và đã đáp ứng cũng như hội nhập các phong trào Tennis trên cả nước, sự tự tin này đã được khẳng định Qua giải quần vợt lần đầu tiên tại TPHCM đã được các quý Nhà tài trợ và Vận động viên tin yêu, cũng như nhận được sự khen ngợi từ phía Liên đoàn Quần Vợt Việt Nam. 
 

Và sắp tới đây, vào cuối tháng 7, CLB sẽ cùng đồng hành cùng giải Quần vợt ngành VLXD - TTNT Thanh Hoá - Sắc Hè Rực Rỡ 2024, và tháng mười giải Quần vợt ngành VLXD - TTNT Mùa Thu Hà Nội lần 3 sẽ tiếp tục được triển khai, cùng những kế hoạch hoạt động cụ thể mà Anh Chị Em trong Ban Chấp Hành đã thống nhất và thông qua. 

Do đó, Việc tham gia cùng CLB Quần Vợt Ngành VLXD - TTNT Việt Nam, chắc chắn Quý anh chị sẽ thụ hưởng được tâm tuệ, thân an và mở rộng kết nối với cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân trong ngành trên cả nước chứ không chỉ gói gọn trong sự hạn hẹp mang tính địa phương.
 
 
 

Vì vậy, chúng tôi luôn hoan nghênh và sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận tất cả các ý tưởng, góp ý để cùng xây dựng phong trào và phát triển bền vững các hội ngành nghề VLXD - TTNT của các địa phương, các khu vực tham gia cùng chúng tôi để xây dựng một cộng đồng lớn mạnh. 
 

Để việc thực hiện kết nối và sáp nhập được vẹn toàn, chúng tôi mạo mụi đề xuất một quy trình - chúng tôi cho rằng sẽ hài hòa giữa tính lịch sử và sự kế thừa, nếu chúng ta đồng lòng thực hiện theo các bước như sau:

*Giai Đoạn 1 - Lobby: Đại diện phía hội muốn đề xuất hiệp thương sáp nhập phải tham khảo ý kiến của các bậc tiền bối, khảo sát ý chí nguyện vọng của cộng đồng, các vận động viên, các nhà tài trợ và tham vấn đại diện Ban Chấp Hành của 2 hội (CLB). Khi nhận được sự đồng thuận cao sẽ tiến hành hiệp thương.

*Giai Đoạn 2 - Hiệp thương về hệ tư tưởng: Sự cần thiết phải sáp nhập sẽ đem lại sự kết nối cộng đồng đoàn kết và ngày càng rộng lớn trên cả nước, lan tỏa niềm đam mê Quần vợt, ngày hội thể thao và giao thương với nguồn lực tài trợ tập trung sẽ đem lại hiệu quả tối ưu.

*Giai Đoạn 3 - Hiệp Thương về hệ tư duy: 
Quy trình Hiệp Thương về cơ cấu tổ chức bộ máy, xây dựng bộ máy, chức trách nhiệm vụ của bộ máy.
Quy trình Hiệp Thương về nhân sự hài hoà: Hiệp thương về Cơ Quan chủ quản nếu thấy cần thiết để tổ chức CLB (Hội) được chính danh. 

*Giai Đoạn 4 - Phương Án Thực Hiện: 
Làm theo từng giai đoạn một, làm khẩn trương nhưng không nóng vội, chủ quan duy ý chí từ một phía. Sau khi đồng thuận rồi thì sẽ hiệp thương xây dựng bộ Concept vận hành một cách chi tiết nhất.
 

Với tinh thần đầy nhiệt huyết và niềm đam mê cháy bỏng, Ban chấp hành luôn cố gắng cập nhật và phát triển CLB đáp ứng sự mong mỏi của tất cả các vận động viên và các mạnh thường quân. Không ngừng bắt kịp trào lưu và xu hướng của xã hội. Tạo ra thật nhiều ngày hội thể thao phủ rộng trên toàn quốc nhằm thực hiện đúng theo sứ mệnh và trọng trách của tất cả các vận động viên và các nhà tài trợ ngành VLXD -  TTNT trên cả nước mong đợi.Mời đánh giá Chất lượng bài viết, cám ơn!

Có 0 đánh giá cho thảo luận, bài viết này

Ý KIẾN BÌNH LUẬN


Thông tin Câu lạc bộ

Loại nhóm: Nhóm công khai

Thành viên: 1723  |  Sinh nhật:

Bài viết: 77  |  Bình luận: 0

Lượt xem: 374791

Chủ tịch

Thành viên nổi bật


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU