LỄ BỐC THĂM CHIA BẢNG GIẢI QUẦN VỢT NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG - TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT NAM MỪNG XUÂN 2024

Sáng ngày 8/3/2024, tại Khách sạn Đệ Nhất đã diễn ra buổi Lễ Bốc thăm chọn ra các cặp thi đấu cho Giải Quần Vợt Ngành VLXD - TTNT Việt Nam Mừng Xuân 2024 theo tiêu chí công khai, minh bạch, chuyên nghiệp, nhanh chóng,… dưới sự điều phối của Ban Trọng Tài Quốc Gia - Ông Nguyễn Văn Thọ và Trợ lý Dư Ngọc Tín.
 
 

 
 Ông Nguyễn Văn Thọ - Trưởng Ban Trọng tài

Đến tham dự buổi Lễ Bốc thăm, về phía Ban tổ chức CLB Quần Vợt Ngành VLXD - TTNT Việt Nam gồm có: Ông Nguyễn Mạnh Phát - Chủ tịch CLB; Ông Huỳnh Tấn Lộc - Phó Chủ tịch thường trực; Ông Hà Sỹ Giao - Phó Chủ tịch Miền Nam; Ông Nguyễn Văn Cam - Phó Chủ tịch KV Miền Trung và Tây Nguyên; Ông Vương Đạt Phú - Tổng thư ký; Ông Ngô Quang Nam - BCH CLB Đại diện KV Miền Bắc;  Bà Hoàng Thị Phiên và Ông Nguyễn Quốc Anh - BCH CLB. Về phía Liên Đoàn Quần Vợt Việt Nam gồm có: Ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Kiêm Tổng thư ký; Ông Nguyễn Huy Định - Trưởng Ban tổ chức thi đấu và cơ sở vật chất VTF cùng các anh, chị, em trong BCH, các trưởng đoàn, vận động viên và các báo đài để chứng kiến và theo dõi trực tiếp.
 
 
 Ông Huỳnh Tấn Lộc - Phó Chủ tịch thường trực CLB Quần Vợt Ngành VLXD - TTNT Việt Nam

 Ông Nguyễn Văn Cam - Phó Chủ tịch KV Miền Trung và Tây Nguyên


Đại diện Ban tổ chức Giải Quần Vợt Ngành VLXD - TTNT Việt Nam Mừng Xuân 2024, Ông Nguyễn Mạnh Phát - Chủ tịch CLB chia sẻ: Đây là giải đấu đầu tiên của CLB Quần Vợt Ngành VLXD - TTNT Việt Nam sau ngày thành lập 9/9/2023, nhưng với sự điều phối của các anh em nhiệt huyết, đam mê, với rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức và điều phối các Giải đấu phong trào lớn trong ngành mười mấy năm qua, cũng như dưới sự chỉ đạo, giám sát chặt chẽ từ Liên đoàn Quần Vợt Việt Nam, ông tin rằng với mục tiêu cùng nhau phát triển các giải đấu quần vợt phong trào tại các tỉnh thành, cùng với tiêu chí thể thao lành mạnh, minh bạch trong thi đấu, bắt kịp với xu hướng phát triển các giải đấu phong trào chung của xã hội, chắc chắn Lễ Bốc thăm Giải Tennis ngành VLXD - TTNT Việt Nam Mừng Xuân 2024 sẽ diễn ra thật công tâm và chuyên nghiệp.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ông Nguyễn Mạnh Phát - Chủ tịch CLB Quần Vợt Ngành VLXD - TTNT Việt Nam cũng xin chúc tất cả các chị em nói chung, các chị em tham gia giải nói riêng thật trẻ trung, luôn vui vẻ và thi đấu hết mình, đạt được thành tích cao tại giải lần này. 

Ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Kiêm Tổng thư ký Liên Đoàn Quần Vợt Việt Nam

Ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Kiêm Tổng thư ký VTF chia sẻ: "Ông rất vinh dự khi về tham dự giải đấu lần này, đặc biệt là được đồng hành cùng các anh chị trong suốt 14, 15 năm qua. Ông cũng trưởng thành từ bộ môn quần vợt ngành VLXD - TTNT rất nhiều, bây giờ có dịp quay lại để tiếp tục đồng hành cùng mọi người với vai trò mới. Trong nhiệm kỳ 7 (2022-2027), Liên Đoàn Quần Vợt Việt Nam xác định Ban phong trào và phát triển hội viên sẽ là ban mũi nhọn để phát triển hoạt động của Liên Đoàn, chính vì thế VTF xác định ba mục tiêu trọng điểm: Xã hội hóa; Chuyên nghiệp hoá, Quốc tế hoá để đạt được mục tiêu đưa Quần Vợt Việt Nam hội nhập cao hơn với khu vực và quốc tế. 

Ông Sơn chia sẻ thêm về tham dự giải lần này, các Trưởng ban chuyên môn gồm có: Trưởng Ban tổ chức thi đấu và cơ sở vật chất, Trưởng Ban Truyền thông, Tiếp thị tài trợ kiêm Quan hệ Quốc tế của VTF cùng về đồng hành với giải đấu, với mong muốn sẽ cùng với Ban tổ chức và Ban điều hành xây dựng mô hình tổ chức giải phong trào của ngành VLXD - TTNT Việt Nam trở thành mô hình chuẩn để nhân rộng ra các giải phong trào quần chúng của nhiều lĩnh vực ngành nghề khác trên cả nước. Ông hy vọng không chỉ các vận động viên thi đấu hết mình và trọng tài điều hành công bằng, đúng luật, mà còn cả các khâu tổ chức đều phải chuyên nghiệp, để giải đấu không chỉ thành công về mặt thể thao, mà còn thành công vang dội ở nhiều khía cạnh khác của ngành VLXD - TTNT. Điều này là niềm kỳ vọng của các vận động viên và nhà tài trợ, cũng như là niềm tin của Ban lãnh đạo VTF đối với phong trào quần vợt trong ngành VLXD. Chúc giải đấu thành công hơn mong đợi!”.
 
Ông Nguyễn Huy Định - Trưởng Ban tổ chức thi đấu và cơ sở vật chất Liên Đoàn Quần Vợt Việt Nam

Với sự tranh tài của hơn 300 vận động viên đến từ 30 tỉnh thành trong cả nước. 155 cặp đôi sẽ trải qua 232 trận đấu tại cụm Sân Khang An (18A Phan Văn Trị, Gò Vấp, thành Phố Hồ Chí Minh) và cụm sân Hoàng Long diễn ra từ ngày 9 đến 10/3 với 6 nội dung thi đấu gồm: Đôi nam 1230 nhánh kết nối; Đôi nam 1230 nhánh bền vững; Đôi nam 1270; Đôi nam 1330; Đôi nữ 1250; Nội dung lãnh đạo.
 
 


 
 
 
 
Kết quả bốc thăm cũng đã được ban chuyên môn cập nhật nhanh chóng trên Fanpage và Group vận động viên ngay sau đó để các vận động viên có sự chuẩn bị tốt nhất.

Thông tin về giải đấu chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đầy đủ để Quý anh chị qua tâm theo dõi, Mời đánh giá Chất lượng bài viết, cám ơn!

Có 0 đánh giá cho thảo luận, bài viết này

Ý KIẾN BÌNH LUẬN


Thông tin Câu lạc bộ

Loại nhóm: Nhóm công khai

Thành viên: 1723  |  Sinh nhật:

Bài viết: 74  |  Bình luận: 0

Lượt xem: 224947

Chủ tịch

Thành viên nổi bật


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU