Giải Quần vợt Ngành TTNT Phú Quốc – Kiên Giang & Những Người Bạn Lần thứ 2 Năm 2023: Chỉ còn 2 tuần nữa sẽ chính thức khởi tranh

Nhằm mục đích tạo cơ hội cho các vận động viên doanh nhân trong ngành TTNT Miền Trung Nam Bộ & Tây Nguyên giao lưu, gặp gỡ, trải nghiệm những điều tuyệt vời tại Đảo ngọc Phú Quốc. Đồng thời, BTC mong muốn giải đấu trở thành nơi hội ngộ, thi đấu, tranh tài, chia sẻ niềm đam mê quần vợt của các vận động viên và những người hâm mộ bộ môn quần vợt, từ đó làm động lực để phong trào quần vợt ngày càng không ngừng phát triển.

 
Giải Quần Vợt Ngành TTNT Phú Quốc – Kiên Giang & Những người bạn sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4 & 5/8/2023 tại Sân Trung Tâm Văn Hóa Phú Quốc, Cụm sân thể thao Nam Anh Phú Quốc, Cụm sân Arena Phúc Quốc với 4 nội dung: Đôi Nam Nữ trình 1250; Đôi nam trình 1270; Đôi nam trình 1350; Đôi nam Lãnh Đạo. Có thể thấy, sức hút và quy mô của giải đấu khá lớn khi quy tụ hơn 220 Vận động viên đến từ 21 tỉnh thành trên cả nước tham gia.
 
Song song đó, trong bối cảnh nền kinh tế vẫn đang còn nhiều khó khăn, nhưng vì tình yêu dành cho Giải đấu, đã có 40 Quý Nhà Tài trợ vẫn sẵn sàng đồng hành cùng Giải Quần Vợt Ngành TTNT Phú Quốc – Kiên Giang & Những người bạn Năm 2023. Trong đó: 02 Nhà Tài trợ Kim Cương (Ngọc Trai Quốc An, CLB TTNT TP.HCM); 06 Nhà Tài trợ Vàng, 10 Nhà Tài trợ Đồng, 22 Nhà Tài trợ Đồng hành. Thay mặt BTC và hơn 220 VĐV, ông Nguyễn Quốc Anh - Trưởng BTC Giải xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khoẻ đến các Quý Nhà tài trợ. 
 
 
 
 
 Bộ Cup danh giá dành cho các Nhà Vô Địch Giải Quần Vợt Ngành TTNT Phú Quốc – Kiên Giang
 
Hình ảnh Ban Tổ chức Giải Quần Vợt Ngành TTNT Phú Quốc – Kiên Giang:
 
 Ông: Nguyễn Quốc Anh
 
Ông: Huỳnh Tấn Lộc
 
Ông: Hà Sỹ Giao
 
Ông: Vương Đạt Phú 
 
Với tinh thần giao lưu kết nối giữa các anh em trong ngành Trang trí nội thất có chung niềm đam mê môn thể thao Tennis, giải đấu được tạo ra với nét riêng biệt là không chỉ chú trọng, nâng cao chuyên môn thi đấu, Ban tổ chức hi vọng Giải Quần Vợt Ngành TTNT Phú Quốc – Kiên Giang sẽ còn là nơi gắn kết thành viên đến từ 21 tỉnh thành, giao lưu hỗ trợ, học hỏi lẫn nhau, thi đấu với tinh thần fairplay, hữu nghị, nhưng vẫn không kém phần kịch tính, hấp dẫn trong mùa hè này. Hẹn gặp mọi người vào ngày 4/8/2023 tại Đảo Ngọc nhé!
 


Mời đánh giá Chất lượng bài viết, cám ơn!

Có 0 đánh giá cho thảo luận, bài viết này

Ý KIẾN BÌNH LUẬN


Thông tin Câu lạc bộ

Loại nhóm: Nhóm công khai

Thành viên: 1723  |  Sinh nhật:

Bài viết: 74  |  Bình luận: 0

Lượt xem: 224934

Chủ tịch

Thành viên nổi bật


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU