Khai mạc Giải tennis kỷ niệm ngày Thành lập CLB HID HỒ CHÍ MINH lần thứ 12 năm 2022

Sáng ngày 19/11/2022, tại Cụm 7 sân tennis CLB Tennis Khang An - 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Tennis Kỷ Niệm Ngày Thành Lập CLB HID HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 12 NĂM 2022, thu hút hơn 250 VĐV đến từ 20 CLB từ các tỉnh thành trên cả nước.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tham dự Lễ khai mạc có ông Đoàn Thanh Tùng - Tổng Thư ký Liên Đoàn Quần vợt Việt Nam, về phía Hội Tennis Ngành Trang trí nội thất Miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên có ông Đặng Quang Diệm - Chủ tịch hội, ông Huỳnh Tấn Lộc - Phó Chủ tịch thường trực, ông Dương Đình Duyên - Phó Chủ tịch, ông Nguyễn Chí Minh - Uỷ viên Ban chấp hành, ông Nguyễn Ngọc Châu - Trưởng BTC Giải tennis lần thứ 14 tại Cần Thơ và ông Nguyễn Hồng Sơn - Ban cố vấn thường trực Hội Doanh nhân trẻ, cùng với các Quý Nhà tài trợ và hơn 250 VĐV tham gia giải.
  
 
Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Đoàn Thanh Tùng, Tổng Thư ký Liên Đoàn Quần vợt Việt Nam gửi lời chúc mừng đến toàn thể Vận động viên, Ban tổ chức, cũng như những anh chị đang kinh doanh trong ngành Vật liệu xây dựng và Trang trí nội thất, Ông cho biết mình thật vui và hạnh phúc khi chứng kiến phong trào quần vợt của ngành được mọi người đoàn kết, chung tay xây dựng để ngày càng nâng cao và phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó Ông cũng gửi lời chúc sức khoẻ đến các anh chị thành viên hội, vừa phát triển ngành nghề của mình trở thành ngành nghề mũi nhọn của đất nước, vừa tiếp tục tạo sân chơi bổ ích, vừa nâng giá trị của bộ môn quần vợt trong đời sống hàng ngày. 
 

Trong bối cảnh cả nước vừa vượt qua đại dịch Covid-19, nền kinh tế không thể tránh khỏi những khó khăn nhưng các Quý Nhà tài trợ vẫn sẵn sàng đồng hành cùng Giải đấu. Thay mặt BTC và hơn 250 VĐV, ông Huỳnh Tấn Lộc - Trưởng BTC Giải xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khoẻ đến các Quý Nhà tài trợ. 

Giải Tennis Kỷ Niệm Ngày Thành Lập CLB HID HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 12 NĂM 2022 thi đấu với 5 nội dung: 1250 đôi nam nữ, 1275 đôi nam - kết nối, 1275 đôi nam - bền vững, 1375 đôi nam, 1300 Đôi nam lãnh đạo. Giải có gần 250 Vận động viên về tham gia thi đấu trên 15 sân - 3 cụm sân, cụm sân chính là sân Khang An, và được điều hành do Trọng tài của Liên Đoàn Quần Vợt Việt Nam.

 

 
 
 
 
Với tinh thần giao lưu kết nối giữa các anh em trong ngành Vật liệu xây dựng và Trang trí nội thất có chung niềm đam mê môn thể thao Tennis, mục đích giải đấu được tạo ra với nét riêng biệt là không chỉ chú trọng, nâng cao chuyên môn thi đấu, mà còn gắn kết thành viên các câu lạc bộ, giao lưu hỗ trợ, học hỏi lẫn nhau, thi đấu với tinh thần fairplay, hữu nghị, nhưng vẫn không kém phần kịch tính, hấp dẫn. 
Mời đánh giá Chất lượng bài viết, cám ơn!

Có 0 đánh giá cho thảo luận, bài viết này

Ý KIẾN BÌNH LUẬN


Thông tin Câu lạc bộ

Loại nhóm: Nhóm công khai

Thành viên: 1723  |  Sinh nhật:

Bài viết: 76  |  Bình luận: 2

Lượt xem: 261874

Chủ tịch

Thành viên nổi bật


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU