Lê Trí Thông: 'Tôi bị hấp dẫn bởi thách thức ở Prudential'

Lê Trí Thông - nhà lãnh đạo trẻ nổi tiếng trong giới tài chính ngân hàng đã khiến dư luận bất ngờ khi quyết định gia nhập Prudential.

Ông Lê Trí Thông đã chia sẻ lý do chọn làm việc tại Prudential Vietnam và định hướng chiến lược trong việc phát triển đội ngũ lãnh đạo trẻ.

- Được biết ông từng có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nay lại chuyển sang ngành bảo hiểm nhân thọ (BHNT), ông có thể cho biết lý do ông lựa chọn làm việc tại Prudential Việt Nam?

- Prudential Việt Nam (PVA) là một công ty mang những thuộc tính quản trị của một tập đoàn tài chính bảo hiểm toàn cầu với các chuẩn mực và nguyên tắc quản trị quốc tế. Đồng thời, PVA cũng có nét đặc thù Việt Nam hóa trong quá trình phát triển 17 năm của mình. Là một người quản trị, tôi tìm thấy ở Prudential một tập thể những người đồng chí hướng và cùng chia sẻ những khát khao cho một công ty phát triển bền vững, lâu dài.

Le Tri Thong: 'Toi bi hap dan boi thach thuc o Prudential' hinh anh 1

- Ông thấy môi trường làm việc tại PVA như thế nào, liệu đã xứng đáng với bình chọn 'Nơi làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm (Nhân thọ và phi nhân thọ)''?

- Trải qua nhiều môi trường làm việc với các tổ chức trong nước và quốc tế, tôi nhận thấy đây là một môi trường làm việc khá lý tưởng về nhiều mặt. Sự hợp tác hiệu quả và gắn kết thân thiện giữa các bộ phận và tính chịu trách nhiệm của cá nhân là những điểm đặc biệt mà công ty đã cố công xây dựng và liên tục nâng tầm. Công ty xem nhân lực là cốt lõi cho sự phát triển nên đã và sẽ có những đầu tư lớn hơn về nhân sự.

PVA khá năng động, luôn có sự thách thức, thay đổi dịch vụ, sản phẩm của mình. Trong thời gian qua, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều cho việc nâng cao chất lượng nhân sự và tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất.

Le Tri Thong: 'Toi bi hap dan boi thach thuc o Prudential' hinh anh 2
 

- Bên cạnh bộ phận nhân sự, bộ phận chiến lược ông đang quản lý đã có đóng góp gì cho các chương trình phát triển nhân tài trẻ tại PVA?

-  Chúng tôi xây dựng chương trình quản trị viên tập sự với nhiều chương trình phát triển năng lực lãnh đạo. Các tài năng trẻ của công ty được tham dự công tác hoạch định và thực thi chiến lược cùng với cấp lãnh đạo cao nhất và các quản lý cấp cao của công ty. Mỗi lãnh đạo của Prudential Việt Nam đều có cam kết rất cao trong việc đầu tư nhiều thời gian cho các công việc huấn luyện, trao đổi, phản hồi định kỳ cho các quản trị viên tập sự của công ty.

- Tên tuổi Lê Trí Thông dường như đã quá nổi tiếng, mọi người biết đến ông như một nhà lãnh đạo trẻ uy tín. Vậy để đạt được những thành công như ông ngày hôm nay, ông nghĩ các bạn trẻ cần những yếu tố nào?

- Tôi vẫn đang đi trên hành trình phát triển chính mình và có được chút ít thành quả trên con đường đó. Tôi mong các bạn trẻ nhiều nghị lực, khát khao và may mắn để tìm được cho mình những môi trường phù hợp nhằm tích lũy, làm giàu năng lực cạnh tranh của chính mình.Mời đánh giá Chất lượng bài viết, cám ơn!

Có 0 đánh giá cho thảo luận, bài viết này

Ý KIẾN BÌNH LUẬN


Thông tin nhóm

Loại nhóm: Nhóm công khai

Thành viên: 1723  |  Sinh nhật:

Bài viết: 5  |  Bình luận: 0

Lượt xem: 175954

Đội Trưởng

Thành viên nổi bật


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU